Dịch vụ vệ sinh bể nước ăn

Vệ sinh bồn nước inox tại Hà Nội gía rẻ nhất thủ đô, công ty vệ sinh môi trường Hà Thành đơn vị cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước tại Hà Nội, dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, phục vụ nhanh chóng 24/7. Gọi ngay: 0975 533 604

Vệ sinh bồn nước inox – Vệ sinh bể chứa nước – Thau rửa bể nước ăn:

Để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt hàng ngày được an toàn thì quý khách nên vệ sinh bồn nước, bể nước định kỳ  1 năm một lần, đối với hệ thống nước giếng thì quý khách nên vệ sinh hàng tháng mới đảm bảo an toàn.

dịch vụ vệ sinh bồn nước inox

 

Các nguyên nhân gây ô nhiễm bồn nước, bể nước :

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm hệ thống chứa nước nhà bạn và chúng tôi có thể kể ra vài nguyên nhân sau đây:

Do nguồn nước của nhà máy nước lọc chưa được sạch, do hệ thống sục xả cặn đường ống của nhà máy nước hàng tháng gây ra tình trạng nguồn nước trong bể chứa bị cáu bẩn…

Do hệ thống giếng bơm nhà bạn bị nhiễm phèn nặng mà nhà bạn lại không có hệ thống lọc nước hay lọc nước lâu ngày không vệ sinh nên không còn tác dụng lọc nước nữa. 

Các bồn nước, bể nước do lâu ngày cặn bẩn hay rông rêu bám vào sẽ ảnh hưởng nghiêm trong đến nguồn nước sinh hoạt, ăn uống gia đình bạn.

Bồn nước, bể nước lắng quá nhiều cặn bẩn hay động vật sinh sống sẽ làm bẩn nguồn nước.

Có nhiều người tự vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí nhưng đa số lại không am hiểu quy trình vệ sinh đúng cách.

dịch vụ vệ sinh bồn nước inox

Dịch vụ thau bể nước chuyên nghiệp:

Công ty chúng tôi có nhiều cơ sở chuyên vệ sinh bể chứa nước tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi CAM KẾT KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI để vệ sinh, tẩy rửa bể nước. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn.

Chứng khoán